ยกเลิกคัพไท!UCLปรับกฏอื้อเริ่มใช้ฤดูาลหน้า SBOBET

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรปหรือ ยูฟ่า ได้ออกมาประกาศยืนยันเปลื่ยนกฎการแข่งขันในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งจะเริ่มใช้ในฤดูกาลหน้า

 

สรุปกฎใหม่ที่ถูกปรับเปลื่ยนของศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูโรป้า ลีกในฤดูกาลหน้า

 

1.เวลาในการแข่งขันของศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ตั้งแต่รอบเพลย์ออฟ, รอบคัดเลือก จะเล่นกันในเวลา 02.00น. ตามเวลาในประเทศไทย จากเดิมที่เตะกันในเวลา 01.45น. ซึ่งบางคู่จะเตะ 00.55น. แต่ในรอบน็อคเอาท์จะเตะในเวลา 03.00น. เท่านั้น SBOBET

 

2.ทีมที่จบอันดับ 4 ของ 4 ลีกใหญ่ในยุโรปอย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, กัลโช่ เซเรียอา, ลาลีกา สเปน และ บุนเดสลีกา จะไม่ต้องไปเล่นในรอบคัดเลือก เข้ารอบแบ่งกลุ่ม (32 ทีม) โดยอัตโนมัติ

 

3.สามารถส่งผู้เล่นในรอบรองชนะเลิศของศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูโรป้า ลีก ได้ถึง 23 คน จากเดิมได้ 18 คน ทำให้ตัวสำรองจะเพิ่มจากเดิม 7 เป็น 12 พนันออนไลน์

 

4.สามารถเปลื่ยนผู้เล่นสำรองได้ 4 คน หลากอยู่ในช่วงต่อเวลาพิเศษ

 

5.ทีมที่สามารถผ่านเข้ารอบน็อกเอาท์สามารถลงทะเบียนนักเตะใหม่ได้ 3 คน ไม่มีกฏคัพไทด์ อีกต่อไป ยกตัวอย่าง นักเตะที่เคยเล่นในรอบแบ่งกลุ่มและย้ายทีมในเดือนมกราคมไปสู่อีกสโมสร สามารถลงเล่นกับต้นสังกัดใหม่ได้ทันที ยกตัวอย่างเคสของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ย้ายจาก ลิเวอร์พูล ไป บาร์เซโลน่า ในเดือนมกราคม ที่ไม่สามารถลงเล่นถ้วยนี้ได้ แต่กฏใหม่นักเตะจะลงทะเบียนใหม่และเล่นได้ทันที

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *