“คอนเต้”ปลื้มงูใหญ่คว้า3แต้มเกมสำคัญ

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน เผยว่าตนเองพอใจอย่างมากกับการคว้า 3 แต้มในนัดที่ผ่านมา เพราะเป็นคะแนนสำคัญที่ทำให้ทีมยังคงอยู่ในเส้นทาง พนันออนไลน์

เนรัซซูรี่ เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาได้ 2-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ลงสนามกันไปเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมมี 4 แต้มจากการลงสนาม 3 เกมที่ผ่านมา

“มันเป็นเกมที่ยากมากๆ เต็มไปด้วยแทคติก ทั้งสองทีมพยายามสร้างความประหลาดใจให้กันและกัน เรารู้ว่าเรามีกองหลังที่เหมือนกำแพงหลังจากเสียแค่แต้มเดียวก่อนลงสนามคืนนี้ ตอนนี้มันเกี่ยวกับการสร้างความมั่นใจว่าเราจะคว้าผลการแข่งขันมาได้อย่างแน่นอน เราต้องการมันที่ ดอร์ทมุนด์ มันจะเป็นเกมที่ยาก บาร์เซโลน่า และ ดอร์ทมุนด์ เป็นเต็งของกลุ่มนี้ แต่ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับเรา” SBOBET24

“เราไม่ใช่ตัวเต็งในกลุ่มนี้ แต่เราต้องชนะเพื่ออยู่ในเส้นทางและเราทำเรื่องนั้นได้ มันเป็นเรื่องยากที่ต้องดวลกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่มีทีมที่ดี มันยังเป็นเรื่องยากสำหรับการเข้ารอบ แต่เรารู้ว่าเรายังมีโอกาสและจะสู้ต่อไป”

“แน่นอนว่าเราเตรียมตัวมาเพื่อกดดันพวกเขาและพวกเขาเองก็เปลี่ยนแปลงระบบการเล่น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปลี่ยนแปลงการเล่นมาเล่นหลัง 5 คน ซึ่งหมายความว่าพวกเขากลัวเรา” ทางเข้าSBOBET

กายาร์ดีนี่, บาเรลล่า และ โบรโซวิช ทำงานได้ยอดเยี่ยมทั้งรุกและรับ ผมบอก โบรโซวิช เสมอว่าให้บุกเยอะ แต่คืนนี้เขาทำผลงานได้ดีทั้งสองอย่าง”

พนันออนไลน์
“คอนเต้”ปลื้มงูใหญ่คว้า3แต้มเกมสำคัญพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *