“โซเลร์”ต่อสัญญาบาเลนเซียยาว

การ์ลอส โซเลร์ มิดฟิลด์วัย 22 ปีกับ อานิล เมอร์ธี่ย์ ประธานสโมสรบาเลนเซียแถลงข่าวการขยายสัญญากับนักเตะจนถึงปี 2023 พนันออนไลน์

โดย บาเลนเซีย ประกาศการขยายสัญญากับ การ์ลอส โซเลร์ อย่างเป็นทางการจนถึงปี 2023 พร้อมเพิ่มมูลค่าการฉีกสัญญาเป็น 150 ล้านยูโร ตามรายงานข่าวจาก’อาส’เมื่อวันอังคารที่่ผ่านมา SBOBET24

โซเลร์ มิดฟิลด์วัย 22 ปี เป็นเด็กปั้นของ บาเลนเซีย ลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2016 เขาเล่นได้ทั้งมิดฟิลด์ตัวกลางและตัวริมเส้น โดยก้าวขึ้นมาเป็นแข้งตัวหลักของสโมสรและทำผลงานดีจนถูกหลายสโมสรจับตามอง ก่อนที่ทีมค้างคาวจะจับขยายสัญญาเพิ่มอีก 2 ปียืดอายุไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 พร้อมตั้งค่าฉีกสัญญาไว้สูงถึง 150 ล้านยูโรเพื่อกันท่าบรรดาสโมสรใหญ่ที่สนใจนักเตะ

บาเลนเซีย ยังมีแผนขยายสัญญาของ เฟร์ราน ตอร์เรส อีกหนึ่งแข้งดาวรุ่งของสโมสร แต่ยังต้องใช้เวลาในการเจรจาต่อรองอีกพอสมควรเนื่องจากมีความซับซ้อนมากกว่าเคสของ โซเลร์ เช่นเดียวกับ เอเซเกล การาย ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่นนี้ SBOBET24H

ผมมีความสุขมาก พึงพอใจมาก ผมต้องการอยู่ที่นี่ต่อไปเสมอ นี่เป็นสโมสรของผมที่อยู่มาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ผมมุ่งมั่นที่จะเดินหน้ากับโปรเจ็กนี้ต่อไปจนถึงปี 2023′ โซเลร์ กล่าวหลังการเซ็นสัญญาฉบับใหม่

“โซเลร์”ต่อสัญญาบาเลนเซียยาวพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *