“อาร์เตต้า”ย้ำ”ชาก้า”อยู่ปืนต่อแน่

มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซน่อลแสดงความมั่นใจว่า กรานิต ชาก้า กองกลางของทีมจะไม่ทิ้งสโมสรในหน้าหนาวนี้อย่างแน่นอน พนันออนไลน์

ช่วงที่ผ่านมามีรายงานจากเอเย่นต์ของกองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ว่านักเตะได้ตกลงย้ายไปร่วมทีม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ของบุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นที่เรียบร้อย แต่ทาง อาร์เตต้า เผยว่าจากการคุยกับนักเตะทำให้ตนเองเชื่อมั่นว่าแข้งรายนี้จะไม่ทิ้งทีมไปแน่นอน

“ข้อความแรกสำหรับเขาคือผมต้องการเข้าใจถึงความรู้สึกของเขาว่าทำไมเขาถึงรู้สึกไปในทิศทางนั้น” นายใหญ่ชาวสเปนของ ปืนใหญ่ ระบุ

“ผมต้องการให้เขาได้ฟังความเห็นของผมที่มีต่อเขา และนั่นคือการที่ผมพร้อมสนับสนุนเขาและผมพร้อมให้สโมสรทำสิ่งที่ดีกับเขาเช่นกัน เพราะผมคิดว่าเขาสามารถเป็นนักเตะที่ดีสำหรับเราได้จริงๆ แลเขาสามารถสนุกกับการเล่นฟุตบอลภายใต้การทำทีมของผม” SBOBET24

“ผมพยายามทำให้เขาเชื่อมั่นในทิศทางนั้น เขาเคยคิดเกี่ยวกับมัน เขามีการตอบสนองที่ดีหลังจากนั้น และผมคิดว่าเขาเปลี่ยนใจแล้ว”

สำหรับ ชาก้า เคยมีปัญหากับแฟนบอล เดอะ กันเนอร์ส เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้เขาและครอบครัวโดนแฟนบอลโจมตีอย่างหนักในโซเชียล มีเดีย และมีข่าวลือว่ากองกลางรายนี้อยากย้ายหนีสโมสรเมื่อตลาดนักเตะเปิดตัวอีกครั้ง SBOBET24H

แต่จากการยืนยันล่าสุดแสดงให้เห็นว่า อาร์เตต้า จะพยายามทำทุกอย่างในการให้สโมสรรั้ง ชาก้า อยู่กับทีมต่อไป

“อาร์เตต้า”ย้ำ”ชาก้า”อยู่ปืนต่อแน่พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *